Máy xông hơi khô amazon AM-60-MI

Menu
0932136479
Danh mục sản phẩm

Máy xông hơi AMAZON AM-60-MI (6Kw) Trung Quốc

Mã hàng: AMAZON AM-60-MI

7.500.000đ

8.500.000

-12%

Máy Xông Hơi Khô AMAZON  AM-60-MI phù hợp cho các gia đình và các câu lạc bộ xông hơi  để sử dụng, được chứng nhận ( CE ) Châu Âu và ( CO ) Châu Á . Sản xuất , nhập khẩu và xuất khẩu từ Tập Đoàn Shenzhen Keya Sauna & Swimming Pool Equipment Co., Ltd..Lớp vỏ được phun sơn tĩnh điện, chống ăn mòn và rò điện. 
Sử dụng bảng điều khiển CON3 hoặc CON4, có thể tự động kiểm soát nhiệt độ trong khoảng 35-60 ° C (95-131 ° F) và cũng có thể thiết lập thời gian tắt máy tự động trong vòng 1-60 phút, nhiệt độ và thời gian hiển thị bằng số trên bảng điện tử . Công suất máy đa dạng từ 3Kw đến 24Kw .
+
(Chọn số lượng)

Chi tiết sản phẩm

Máy Xông Hơi Khô AMAZON  AM-60-MI được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số treo tường (CON3 và CON4) để cài đặt thời gian và nhiệt độ.

1. Cấu trúc bên ngoài của máy

Thiết kế nguồn dưới máy giúp khách hàng dễ dàng đưa dây điện nguồn vào máy qua nhiều hướng. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, sơ đồ dây, điểm đầu cuối và thiết bị bảo vệ sẽ được thay đổi theo. Tính năng thiết bị bảo vệ có độ bền cao và các bộ phận làm nóng phủ tráng teflon công nghiệp.

2. Hệ thống bảo vệ

Máy Xông Hơi AM-MI SERIAL được gắn trên vách tường gỗ, thân máy được sơn tĩnh điện và phủ bằng sơn tĩnh điên chống ăn mòn và rò rỉ điện năng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

3. Khoang chứa đá xông hơi .
Khoang chứa đá được làm lớn và thiết kế thông minh để đảm bảo rằng các bộ phận sưởi ấm ( Điện trở ) được bao quanh bởi những viên đá xông hơi và tạo điều kiện tối ưu cho sự bốc hơi nước kéo dài .

4. Hiệu quả

Nhờ được thiết kế hệ thống thông gió đặc biệt Máy Xông Hơi Khô AMAZON AM 60 MI sẽ tự động tỏa nhiệt đều khắp phòng xông hơi khi khách hàng sử dụng,giúp cơ thể tỏa nhiệt tối ưu và giải đi cơn mệt mỏi một cách nhanh nhất.

5. Sự lựa chọn

Do được thiết kế sử dụng rất  bền, hiệu suất ổn định và hoạt động dễ dàng, máy xông hơi khô Amazon series được sử dụng rộng rãi trong phòng xông hơi khô gia đình lẫn dịch vụ. Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

Thông số kỉ thuật :

AMAZON AM-60-MI
may-xong-hoi-kho-amazon-kingsteamsaunacom-2-lh0962332667
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAS VIỆT NAM
Địa chỉ liên hệ : 136/8 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
 
Chi Nhánh Miền Tây : 36B Đinh Tiên Hoàng, P. 8, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
 
Chi Nhánh Miền Trung : 72 Lương Nhữ Hộc, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
 
Email               : kingsteamsauna@gmail.com - sasvietnamcoltd@gmail.com
 
Tư vấn bán hàng - Hỗ trợ kĩ thuật:  0932 136 479
 
Zalo + Viber + WhatsApp : Add 0932 136 479

Sản phẩm liên quan

Máy Xông Hơi AMAZON AM-60-MIMáy Xông Hơi AMAZON AM-60-MIMáy xông hơi khô AMAZON AM-MI Series được sản xuất dựa theo công nghệ Châu Âu . trên Bình chọn