may xong hoi tylo

Menu
0932136479
Danh mục sản phẩm
  Tylö AB là nhà sản xuất tốt với thị phần đáng kể và tất cả các nguồn lực cần thiết để đảm bảo tăng trưởng ổn định. Điều này cung cấp nền tảng làm cho Tylö AB trở thành một đối tác an toàn cho tương lai. Nhà máy Tylö nằm trong một khu công nghiệp hiện đại gần trung tâm Halmstad, Thụy Điển. Tylö đã được mở rộng hơn một chục lần kể từ năm 1950. 
  Máy xông hơi khô, máy xông hơi ướtphòng xông hơi được kiểm tra và kiểm tra trong suốt quá trình sản xuất. Thiết bị tinh vi được sử dụng để thực hiện các bài kiểm tra mà các sản phẩm của Tylö phải trải qua để được chứng nhận quốc tế và con dấu sự chấp thuận từ các cơ quan kiểm nghiệm chính thức khác nhau.
  Công việc phát triển xông hơi khô và xông hơi nước của chúng tôi là một quá trình liên tục. Qua nhiều năm, kết quả của công việc này đã đặt ra chuẩn cho chất lượng trong ngành.
  Đôi khi chúng tôi hợp tác với các phòng thí nghiệm kiểm tra bên ngoài, các trường đại học và các tổ chức để cập nhật những tiến bộ mới nhất trong quá trình sản xuất, sự phát triển an toàn và luật pháp tiêu dùng.
Máy Xông Hơi Khô TyLoMáy Xông Hơi Khô TyLoMáy Xông Hơi Khô TyLo nhập khẩu trực tiếp từ Tập Đoàn TyLo AB - Thụy Điển . Thương hiệu nổi tiếng nghành xông hơi trên thế giới .4.6 trên 168 Bình chọn