phòng xông hơi hồng ngoại

Menu
0932136479
Danh mục sản phẩm
1. Phương pháp xông hơi sử dụng công nghệ tia hồng ngoại (Infrared sauna - IR) là một loại sóng ánh sáng để làm nóng không khí. Loại tia này được khoa học chứng minh rất tốt đối với sức khỏe và được ứng dụng trong y khoa trong nhiều thập kỷ qua. 
 
2. Do mang đến nhiều hiệu quả đối với sức khỏe - sắc đẹp, cũng như tiện lợi trong lắp đặt, vận hành, xông hơi hồng ngoại hiện đang phát triển phổ biến, rộng rãi trên khắp Thế giới. 

3. SAS Việt Nam Co.,Ltd là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các phòng xông hơi, với kinh nghiêm lâu năm trong ngành chúng tôi hy vọng đem lại cho quý khách hàng các giải pháp và chất lượng tốt nhất có thể. Tất cả hàng hóa , sản phẩm thuộc SAS Việt Nam Co.,Ltd đều có các chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO CQ ... Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

4. Tham khảo thêm các công trình thực tế SAS Việt Nam Co.,Ltd đã thực hiện gần đây: Click xem chi tiết tại đây


 
Phòng Xông Hơi Hồng NgoạiPhòng Xông Hơi Hồng NgoạiPhòng xông hơi hồng ngoại sử dụng công nghệ tia hồng ngoại (Infrared sauna - IR) là một loại sóng ánh sáng để làm nóng không khí.4.6 trên 168 Bình chọn